Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính năm 2017

Chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức năm 2017 của Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương; Nhằm nâng cao năng lực trình độ “Trung cấp Lý luận Chính trị -Hành chính” cho cán bộ, công chức thuộc Bộ Công Thương; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức hoàn thiện các văn bằng, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2017, theo chương trình Đào tạo hệ Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành, nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng và điều kiện: là cán bộ, đảng viên chưa được xác định trình độ lý luận chính trị theo Quy định 256-QĐ/TW ngày 16 tháng 9 năm 2009 của Ban Bí Thư Trung ương

a. Đối tượng:

- Cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức, dự nguồn của Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân của các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Công Thương;

- Cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên đang làm việc tại các Cục,Vụ, Viện, Trường, Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp thuộc và trực thuộc Bộ Công Thương.

b. Điều kiện:

- Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên;

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành;

- Được tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể, cơ quan, đơn vị cử đi học;

- Tự nguyện đi học;

- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự và kỷ luật.

2. Thời gian, hình thức và địa điểm đào tạo

- Hình thức đào tạo: Không tập trung

- Thời gian đào tạo: Học vào ngày Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần.

- Địa điểm: Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

3. Nội dung chương trình học: gồm 1056 tiết theo Quyết định1479/QĐ-HVCTQG về việc ban hành Chương trình đào tạo Trung cấp lý luận Chính trị ngày 21 tháng 4 năm 2014 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Học viên tham dự khóa học thực hiện đầy đủ các khâu kiểm tra học phần,thi hết môn, thi tốt nghiệp (hoặc viết tiểu luận cuối khoá) đạt yêu cầu sẽ được cấp Văn bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

4. Hồ sơ dự tuyển:

- 01 đơn xin học (theo mẫu: mau1; mau2), thông báo;

- Công văn cử dự tuyển của cấp có thẩm quyền;

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, đóng dấu giáp lai, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác; Mau_ly_lich.doc

- Bản sao văn bằng cao nhất (có công chứng);

- Giấy khám sức khỏe do các cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

5. Thời hạn nộp hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/07/2017.

6. Dự kiến khai giảng: Trung tuần tháng 7 năm 2017.

7. Kinh phí đào tạo:

- Kinh phí do học viên tự chi trả hoặc đơn vị cử cán bộ đi học chi trả;

- Học phí: 6.000.000đ/01 học viên/khóa học, kinh phí không bao gồm tiền giáo trình.

Nhận được thông báo này, đề nghị Quý cơ quan, đơn vị đăng ký nhu cầu cán bộ công chức đi học và thông báo danh sách về Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương trước ngày 15/07/2017 để Nhà trường tổng hợp, xem xét,có căn cứ gửi giấy báo nhập học chính thức.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương

Địa chỉ: Số 193 Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

Điện thoại: 043.644.6778; Di động: 098.360.3465 (Cô Minh);

Email: binhminhktdn@gmail.com; Website: www.vitis.edu.vn.

Số lượt xem bài viết: 1549, Ngày cập nhật cuối cùng: 04/07/2017