Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K3-CT3

Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K3–CT3 hệ tại chức

Sáng ngày 4/11/2016 Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K3-CT3 hệ tại chức, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Tới dự lễ khai giảng, về phía Bộ Tài nguyên và Môi trường có ông Giang Đức Trung-Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; bà Nguyễn Thị Thủy-Phó trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và Tổng hợp Vụ Tổ chức Cán bộ. Đại diện trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương có bà Lê Hải An-Phó hiệu trưởng, Trưởng ban thực hiện chương trình Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính; bà Trương Thị Minh-Phó ban thực hiện chương trình Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính. Đại diện Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường có ông Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường, ông Phạm Đức Quán-Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ và Bồi dưỡng Cán bộ Công chức cùng toàn thể các học viên của lớp học.

Bà Trương Thị Minh - Phó Ban thực hiện chương trình lên công bố quyết định mở lớp và phân công chủ nhiệm lớp học

Phát biểu tại buổi lễ ông Giang Đức Trung khẳng định: Việc tổ chức Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, củng cố bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo quản lý, kỹ năng để thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Ông Giang Đức Trung - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ-Bộ Tài nguyên và Môi trường

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Trưởng Ban thực hiện Chương trình Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hi vọng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu, thực hiện đấy đủ chương trình, nội dung kế hoạch học tập của các học viên cùng với sự quan tâm, chỉ đạo tận tình của Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng 2 bên Nhà trường lớp học sẽ đạt được thành công và chất lượng cao.

Bà Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng , Trưởng Ban thực hiện Chương trình Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương

Lớp học sẽ được diễn ra trong 7 tháng tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội./.

Số lượt xem bài viết: 2151, Ngày cập nhật cuối cùng: 09/03/2017